Tinh dầu gỗ đàn hương Ấn Độ thiên nhiên

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm: danhuong
250,000 vnd
Giá gốc: Giá liên hệ
Giới thiệu sản phẩm

Công dụng tinh dầu gỗ đàn hương ( sandal wood) :
🍀Tinh dầu gỗ đàn hương có mùi thơm nồng, ngọt ngào hương gỗ, có tác dụng khử trùng, chống viêm, an thần, chống trầm cảm và được dung để xóa sẹo nồi, lõm. Có khả năng giữ ẩm tốt nên được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm làm đẹp da. Được sử dụng cùng với dầu nền massage chống mỏi cơ và hồi phục sức khỏe. Trong công nghệ nước hoa được dung làm hương cuối cho dòng sản phẩm nước hoa Á đông. Gỗ đàn hương được dùng để tạc tượng và phù điêu trong đền thờ, làm tràng hạt, rất được ưa chuộng tại Ấn Độ. Mùn cưa được sử dụng làm hương như hương trầm của Việt Nam. Bột gỗ đàn hương được trộn làm mặt nạ đắp để tẩy mụn đầu đen và mụn đầu trắng. Tinh dầu đàn hương được cho là có khả năng kích thích tình dục giống như trầm hương.


– Cung cấp độ ẩm cho da khô
– Cân bằng tinh thần, dịu các giác quan
– Giúp tỉnh táo, minh mẫn
– Giải độc cơ thể
– Chống mệt mỏi, giảm stress
– Tốt cho phong thủy
– Khử trùng, chống viêm
– Xóa sẹo lồi lõm
– Tăng hưng phấn tình dục
– Trị viêm phế quản, ho, nhiễm trùng phổi, hen suyễn
– Chống chứng mất ngủ
– Chống côn trùng
– Chăm sóc da và tóc.
– Làm sạch và thơm da
– Góp phần làm se nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm sạm trên da, giảm tóc bạc sớm.
Với mùi hăng nồng ngào ngạt. Cung cấp độ ẩm cho da khô, làm dịu giác quan và minh mẫn trí óc, giải độc cơ thể. Hương thơm của loại gỗ này có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Ngoài ra, hương thơm từ loại gỗ này còn được sử dụng trong thành phần của các loại thuốcvà thường được sử dụng trong hầu hết các loại nước hoa và mỹ phẩm phương Đông.
Sơ lược về tinh dầu đàn hương:
– Gỗ đàn hương chính là phương thuốc của rất nhiều vấn đề về da. Chúng có thể được sử dụng để làm sạch, dưỡng da, đem lại làn da mịn màng, vô trùng, và bảo vệ da khỏi tia tử ngoại.
– Tinh dầu đàn hương có màu vàng từ nhạt tới đậm; có mùi gỗ, trầm, ngọt, khá lạ, huyền ảo và đặc biệt hương thơm rất dai dẳng.
– Tinh dầu đàn hương có tác dụng làm dịu giác quan và minh mẫn trí óc, giải độc cơ thể, được sử dụng trong hầu hết các loại nước hoa và mỹ phẩm phương Đông.
– Tinh dầu gỗ đàn hương có tác dụng khử trùng, chống viêm, an thần, chống trầm cảm và được dung để xóa sẹo nồi, lõm.
– Theo quan niệm phong thuỷ, tinh dầu đàn hương tạo không khí an hoà, giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc tốt hơn.